Những đôi giày cao gót nữ đẹp và đắt giá nhất thế giới

Những đôi giày cao gót nữ đẹp và đắt giá nhất thế giới

Năm 2015 vừa qua có thông tin nữ ca sĩ Beyoncé đã mạnh chi đến 6,8 tỷ để sở hữu được đôi giày kim cương đắt giá kiến cộng đồng âm nhạc và các tính đồ thời trang phải kinh ngạc. Tuy nhiên giá trị đôi giày kim cương của nữ ca sĩ vẫn còn khá khiêm tốn so với nhiều mẫu giày cao gót nữ đẹp và đắt giá nhất thế giới này.

Diamond Dream

giày cao gót nữ đẹp

Đôi giày này chính là một trong những đôi giày cao gót nữ đẹp và đắt giá nhất thế giới khi khoác lên mình đến tận 1420 viên kim cương loại 30 carat được gia công tinh xảo. Cùng với quai đeo làm từ bạc nguyên chất. Diamond Dream là kết quả của sự hợp tác giữa Stuat và Kwait. Chiếc giày được ra mắt lần đầu trước công chúng trong lễ trao giải Oscar 2007.

Eternal Diamond 

giày cao gót nữ đẹp

Đây là tác phẩm đặc biệt nhất của nhà thiết kế Chirstopher Michael Shellis. Đôi giày này sở hữu tới 2000 viên kim cương 30 carat và được gia công bởi những người thợ lành nghề nhất. Nhà thiết kế phải mất đến hơn 3 năm để lên ý tưởng và vài tháng để hoàn thành. Bạn sẽ được bảo hành đến 1000 năm nếu sở hữu được đôi giày này.

Retro Rose

giày cao gót nữ đẹp

Đôi giày được giới thiệu lần đầu tại lễ trao giải Oscar năm 2008 này đã mang khá nhiều tai tiến khi bị chính nữ diễn viên Juno Diablo Cody thẳng thừng từ chối lời đề nghị mang đôi giày này của nhà thiết kế Weitzman. Và lý do của cô đưa ra là cô không muốn làm nền cho một đôi giày cao gót nữ đẹp và đắt giá như thế này. Đôi giày được thiết kế theo kiểu cổ điển Retro lấy cảm hứng từ thời trang những năm 1940. Mũi giày là một bông hoa được đính đến 1800 viên kim cương 100 carat.

Ruby Stilettos

giày cao gót nữ đẹp

Đúng với cái tên của nó đôi giày như một viên ruby lấp lánh khi khoát trên người đến 642 viên hồng ngọc Miến Điện loại đắt giá nhất. Trong lần đầu xuất hiện tại lễ giao giải Oscar 2003 đã không có một diễn viên nào diện chúng. Tuyệt tác này có giá gần 1.600.000 USD và hiện được trưng bày tại trung tâm thương mại Harrod London

Diamond Pricess Constallation

giày cao gót nữ đẹp

Đây là một trong những mẫu thiết kế của nhà thiết kế Chirstopher Michael Shellis. Được mệnh danh là “Vương miện đá quý” khi được đính đến 1290 viên kim cương trên thân giày làm bằng bạch kim và vàng 18k. 3 tháng là thời gian để đôi giày này được hoàn thành. Đôi giày cao gót nữ đẹp và đắt giá này có mức giá 331.450 USD đúng là chỉ dành cho những nữ hoàng đích thực. Beyoncé là người thứ 2 trên thế giới sở hữu đôi giày này.

Săn lùng giày cao gót đẹp 2017 để có thêm một bộ sưu tập mới nhé các nàng.

>>>Những lợi ích cho bạn gái khi mang giày búp bê

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

One Comment

  1. Pingback: 4 mẫu giày cao gót mũi nhọn bán chạy nhất - Shop Giay Anh Vu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *