Giày màu gì dễ mặc quần áo? Một số lời khuyên

Giày màu gì dễ mặc quần áo? Một số lời khuyên

Việc chọn giày để phối với những trang phục trong nhiều hoàn cảnh khác nhau khá quan trọng đối với phụ nữ. Và câu hỏi giày màu gì dễ mặc quần áo luôn hiện trong đầu họ. Để giải quyết được  phần nào thắc mắc này là một số lời khuyên từ Giày Anh Vũ.

Xem thêm: Giày sandal nữ cao gót luôn hot. Vì sao?

1.Giày màu gì dễ mặc quần áo? Giày xanh lá

Giày màu gì dễ mặc quần áo

Là một màu sắc khá là nổi bật đem lại sự trẻ trung, năng động. Ai cũng nghĩ màu sắc này không hợp với những cô gái nội tâm, trầm tính. Nhưng các bạn đã sai lầm vì nếu nó được kế hợp đúng với những chiếc quần màu trung tính như nâu, xám, đen sẽ mang lại cảm giác cực dễ chịu cho người nhìn.

2.Giày màu đỏ

Giày màu gì dễ mặc quần áo

Giày màu gì dễ mặc quần áo. Màu đỏ chính là màu mang lại sự quyến rũ sexy nhất cho phụ nữ từ màu son, màu áo, màu giày đều tạo điểm nhất chết người. Giày màu đỏ thể hiện sức sống mạnh mẽ, sự may mắn cho người mang. Nhưng phải cẫn thận bởi nếu không phối đồ hợp lý bạn sẽ trở nên lòe loẹt lắm đấy

Hãy phối giày màu đỏ với các màu nhẹ nhàn như màu hồng nhạt, trắng, đen, cam nhẹ. Tuyệt đối không chọn những màu sặc sở như đỏ, vàng nhé.

3.Giày đen và trắng

Giày màu gì dễ mặc quần áo

Giày màu gì dễ mặc quần áo. Có lẻ màu sắc đầu tiên và cơ bản của giày cao gót chính là màu đen và màu trắng. Hai màu này khá dễ phối với nhiều màu, phù hợp với nhiều loại quần áo khác nhau. Tuy nhiên để đẹp nhất và nổi bật nhất có thể thì nên phối với những bộ đồ nào?

Các nàng luôn quan niệm là màu đen và màu trắng phối với nhau luôn đẹp nhưng đó là sai lầm. Màu đen nếu kết hợp với màu trắng sẽ không mang lại nhiều hiệu ứng tốt đâu. Giày màu đen chỉ hợp với trang phục màu đen và giày màu trắng cũng vậy chỉ thích hợp để phối với trang phục màu trắng mà thôi sẽ mang lại cảm giác lịch sự hơn.

Giày màu trắng nếu được phối với trang phục màu sáng thì sẽ rất nổi bật. Còn giày màu đen nên phối với các trang phục màu tối sẽ trong sang trọng và quý phái hơn.

>>Danh sách các kiểu giày cao gót trên thế giới hiện nay

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *