Palladium ra mắt dòng Crushion CVS với nhiều cải tiến vượt trội

Kỉ niệm 70 năm thương hiệu, Palladium ngày càng khẳng định vị thế sau quá trình vượt qua các rào cản khuôn mẫu để hướng tới tương lai và BST Palladium Crushion CVS Thu Đông lần này giúp bạn thấy được những đột phá trong phần kỹ thuật cũng như thiết kế.

 

Palladium ra mắt dòng Crushion CVS với nhiều cải tiến vượt trội - Ảnh 1.

Crushion CVS vẫn sử dụng chất vải cổ điển đặc trưng của Palladium, thiết kế tối giản nhưng vẫn giữ nguyên phong cách quân sự Palladium hardcore.

Palladium ra mắt dòng Crushion CVS với nhiều cải tiến vượt trội - Ảnh 2.
Palladium ra mắt dòng Crushion CVS với nhiều cải tiến vượt trội - Ảnh 3.

Lớp đế cao su lần đầu tiên được sử dụng công nghệ “PARADROP® airborne” siêu nhẹ để tăng cường độ căng, tăng cường hiệu ứng hấp thụ sốc, hỗ trợ tuyệt đối và giảm áp lực cho chân, bộ đế Boost hoàn thành tốt vai trò khi người mang có thể cảm nhận được độ êm đặc trưng của Palladium.

 

Palladium ra mắt dòng Crushion CVS với nhiều cải tiến vượt trội - Ảnh 4.
Palladium ra mắt dòng Crushion CVS với nhiều cải tiến vượt trội - Ảnh 5.

Phù hợp tiết trời thu đông, các phối màu ra mắt lần này gồm Đen, Xám và Xanh Indigo, là những màu dễ xơi nhất trong việc phối đồ.

Palladium ra mắt dòng Crushion CVS với nhiều cải tiến vượt trội - Ảnh 6.
Palladium ra mắt dòng Crushion CVS với nhiều cải tiến vượt trội - Ảnh 7.

Đây là BST ấn tượng nhất trong 2017 khi lấy cảm hứng từ sự vận động và phát triển không ngừng nghỉ của môi trường, mỗi câu chuyện đều được chăm chút tỉ mỉ nhằm phản ánh sự đa dạng của cuộc sống cũng như những chức năng riêng biệt, điều đó đồng nghĩa với việc Palladium luôn khám phá, tìm tòi sử dụng các công nghệ và kỹ thuật khác biệt, để mang chất lượng sản phẩm đi xa hơn thế nữa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *