Để mở shop giày dép nữ online cần lưu ý những gì?

Để mở shop giày dép nữ online cần lưu ý những gì?

Bạn đang có mong muốn thành lập một shop giày dép nữ online những vẫn chưa biết phải làm gì và bắt đầu từ đâu. Giày Anh Vũ chung tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh shop giày dép nữ online sẽ cho bạn một số lời khuyên.

Xem thêm: Bí quyết mua giày nữ xinh giá rẻ các cô nàng nên biết

1/ Kinh doanh shop giày dép nữ online phải biết nắm bắt thị trường.

shop giày dép nữ online
Giày nữ công sở 2017

Chắc hẵn khi mới vừa bước chân vào con đường kinh doanh, bạn luôn tràng đầy năng lượng muốn bắt đầu mở ngay shop giày dép nữ online để kinh doanh. Nhưng nếu bạn không tìm hiểu kỹ thị trường thì bạn sẽ bị choán ngợp bởi vô số mẫu giày. Có những mẫu có thể rất đẹp nhìn rất thích nhưng nó đã lỗi thời từ lâu. Lại có những mẫu kiểu dáng cũng bình thường thôi nhưng đang rất hot.

9 người 10 ý bạn không thể làm hài lòng hết được. Vậy nên đừng có ai hỏi gì cần gì cũng nhập về hết. Sớm muộn bạn cũng sẽ phá sản. Vậy nên hãy tìm hiểu rõ thị trường trước khi bắt đầu nhé.

2/ Có nhiều kiến thức về sản phẩm bạn kinh doanh

shop giày dép nữ online

Nếu bạn kinh doanh giày thể thao cho nữ nhưng khi vào shop giày người ta đưa bạn 2 đôi adidas cả real lẫn fake mà bạn vẫn không phân biệt được. Thì bạn nên xem lại kiến thức của mình đã đủ để bắt đầu công việc kinh doanh này chưa.

3/ Tìm nhà cung cấp uy tín, ổn định 

shop giày dép nữ online

Nếu khách hàng truy cập website bán giày dép nữ online của bạn nhưng toàn thấy chứ hết hàng họ sẽ rất khó chịu đấy. Lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín sẽ giúp bạn có một nguồn hàng ổn định lâu dài.

4/ Website shop giày dép nữ online

shop giày dép nữ online

Vì là shop giày dép nữ online nên website chính là bộ mặt của cửa hàng bạn. Bạn có thể xây dựng cho mình một đội ngũ quản trị website nếu bạn là một cơ sở lớn với hệ thông hàng chục site. Hoặc nếu bạn là một shop nhỏ, có lựa chọn cho mình một dịch vụ thiết kế web uy tín hỗ trợ lâu dài với chi phí thấp.

5/ Luôn quan tâm đến khách hàng

shop giày dép nữ online

Hãy luôn là một người bán hàng thông minh. Luôn quan tâm đến khách hàng của mình cần gì. Nên nhớ giá trị bạn bán ra không chỉ nằm ở sản phẩm mà con là bán sự hài lòng cho khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *